GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Quý Cường là một công ty chuyên ngành sản xuất phụ tùng phụ kiện xe gắn máy có kinh nghiệm trên 15 năm. Chúng tôi đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại kỹ thuật cao với thiết bị được nhập từ Hàn Quốc và Đài Loan. Công ty chúng tôi cũng là một Công ty đầu tiên sản xuất bugi xe gắn máy tại Việt Nam theo công nghệ Đài Loan. Sản phẩm sản xuất chính của công ty chúng tôi được khách hàng tín nhiệm nhiều năm là:

   

   

Những sản phẩm Phụ Tùng Phụ Tùng Dùng Cho Xe Gắn Máy phục vụ cho các loại xe của những hãng lớn như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM …

+ Với phương châm “Khách hàng là ân nhân”.

+ Sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng. Giá cả phù hợp.

+ Phương thức thanh toán hợp lý. Chế độ bảo hành tốt.

Công ty chúng tôi đang hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9002 quốc tế. Ngoài ra qua thời gian làm việc không mệt mỏi, công ty chúng tôi đã đạt những danh hiệu quý giá như: Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, doanh nghiệp Việt Nam uy tín và chất lượng, Huy chương vàng hàng công nghiệp quốc tế, Cúp vàng công nghiệp Việt Nam, Thành viên vàng mạng doanh nghiệp Việt Nam, Chúng tôi tin rằng quý khách hàng hợp tác với chúng tôi sẽ đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

 

Thay mặt BLĐ Công ty - Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng

Chúc mừng năm mới 2016